น้ำมันรำข้าว PG&P

น้ำมันรำข้าว PG&P
น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว oryzanol

โบทานีก้า PG&P

โบทานีก้า PG&P
โบทานีก้า สูตรข้าวเหนืยวก่ำงอก

เอช พลัส H Plus PG&P

เอช พลัส H Plus PG&P
เอช พลัส กรดอะมิโนธรรมชาติ

ไฟรโตโปร Phyto-Pro

ไฟรโตโปร Phyto-Pro
ไฟรโตโปร คืนความแข็งแรงและความมั่นใจให้กับคุณสุภาพบุรุษ

กินเนื้อวัวปรุงด้วยความร้อนสูง เสี่ยงเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากเร็ว | PG&P

วันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2555

นักวิจัยมหาวิทยาลัยเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย และสถาบันป้องกันมะเร็งแคลิฟอร์เนีย ออกโรงเตือนว่า การบริโภคเนื้อวัวหรือเนื้อลูกแกะที่มีสีค่อนข้างคล้ำทอดด้วยความร้อนสูง จะทำให้เสี่ยงกับการเป็นโรคมะเร็งต่อมลูกหมากสูงขึ้นอีกถึงร้อยละ 40
การศึกษาที่แล้วมา ได้ย้ำถึงความเกี่ยวพันของอาหารที่มีเนื้อวัวหรือเนื้อลูกแกะที่มีสีค่อน ข้างคล้ำมาก กับความเสี่ยงโรคมะเร็ง แต่หลักฐานยังได้ค่อนข้างจำกัด
ผู้ช่วยศาสตราจารย์มาเรียนา สเติร์น ของโรงเรียนแพทย์หัวหน้านักวิจัย ยังไม่ทราบสาเหตุว่า เหตุใดเนื้อที่ทอดด้วยความร้อนสูงจึงต้องเสี่ยงกับโรคสูงไปด้วย แต่สงสัยว่าเนื่องมาจากการก่อตัวของดีอีเอ็นเอของสารที่ก่อมะเร็ง สารดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อน้ำตาลกับกรดอะมิโนถูกปรุงด้วยความร้อนสูง เมื่อปิ้งย่าง หรือรมควัน


ที่มา: หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

PG&P
สโนว์  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ อาหารเสริม พีจีแอนด์พี  pg&pthai พีจีแอนด์พีไทย pgpthai พีจีพี thaipgp เพรสซิเด็นท์ เกรน พรอดักท์ สกัดจากธัญพืช ธัญพืชสกัด
PGPTHAI คลิปตัวอย่าง PG&P FEED PG&P

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม

Backlinks