น้ำมันรำข้าว PG&P

น้ำมันรำข้าว PG&P
น้ำมันรำข้าว จมูกข้าว oryzanol

โบทานีก้า PG&P

โบทานีก้า PG&P
โบทานีก้า สูตรข้าวเหนืยวก่ำงอก

เอช พลัส H Plus PG&P

เอช พลัส H Plus PG&P
เอช พลัส กรดอะมิโนธรรมชาติ

ไฟรโตโปร Phyto-Pro

ไฟรโตโปร Phyto-Pro
ไฟรโตโปร คืนความแข็งแรงและความมั่นใจให้กับคุณสุภาพบุรุษ

สารอาหารที่จำเป็นกับคนทุกเพศทุกวัย www.pgpthai.com

วันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

อาหารเสริมชนิดผง

โบทานิก้าสารอาหารที่จำเป็นกับคนทุกเพศทุกวัย การได้รับโปรตีนดี ๆ จากพืชเสริมแคลเซียม  ทำให้หมดกังวลกับปัญหากระดูกผุ กระดูกกร่อนก่อนวัย  ประโยชน์ของโปรตีนจากพืช คือ ช่วยลดปัญหาเส้นเลือดอุดตันที่สมองและหัวใจ ช่วยควบคุมเบาหวานและน้ำตาลในเลือดต่ำ ช่วยลดอาการกระดูกผุ เพิ่มความต้านทานโรค ช่วยลดอาการไมเกรน อาการปวดท้องขณะมีประจำเดือน ช่วยลดอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง ช่วยลดอาการเฉื่อยชา อัมพฤกษ์ อัมพาต ช่วยทำให้ระบบการกำจัดสารพิษของร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ฟื้นคืนสุขภาพแบบยั่งยืน ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด เพื่อให้กลไกการฟื้นฟูของร่างกายแข็งแรงขึ้น เราจึงต้องการอาหารที่จะช่วยปรับสมดุลแบบยั่งยืนให้กับร่างกาย นั่นคือที่มาของอาหารปรับสมดุลแบบยั่งยืนจากธรรมชาติ ผลิตจากธัญพืชที่คัดสรรพิเศษ ผ่านกรรมวิธีเทคโนโลยีทางชีวภาพและขบวนการไฮโดรไลซิส เพื่อแปรสภาพอาหารที่อัดแน่นและยากต่อการย่อยสลาย ให้ง่ายต่อการดูดซึมและเกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะกระตุ้นให้เกิดการปรับสมดุลแบบยั่งยืนในร่างกายและลดความรุนแรงของโรค เรียกว่า วิธีฟื้นคืนสุขภาพด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด


PG&P Company Profile บริษัทที่ได้นำผลิตภัณฑ์ธัญพืชไฮโดรไลซิส www.pgpthai.com

ประวัติความเป็นมา

PG&P Company Profile
PG&P พีจีแอนด์พีบริษัท
    PG&P
           คือบริษัทที่ได้นำผลิตภัณฑ์ธัญพืชไฮโดรไลซิส  ออกจำหน่ายสู่ผู้บริโภคทั่วทุกภาคของประเทศไทยและส่งออกไปจำหน่ายยังต่างประเทศทั่วโลก  จนได้รับความเชื่อมั่น  และการยอมรับจากทั่วโลกถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสากลเหรียญทองระดับโลก  จากคณะกรรมการประกันคุณภาพโลก ( world Quality Commitment หรือ WQC) ของกลุ่มยุโรป ( EU ) ได้มอบรางวัล “International Gold Star For Quality” ในการเป็นผู้นำด้านการค้นคว้าวิจัยพัฒนาและเทคโนโลยีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมได้มาตรฐานเหรียญทองระดับโลก ผู้บริโภคที่ได้รับสินค้ามีความพึงพอใจมากที่สุด
                   นอกจากรางวัลประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ระดับโลก Dr.Manop Wattanawongwibul CEO PG&G (GROUP) Thailand ผู้เป็นเจ้าของและผู้ประกอบการดำเนินธุรกิจด้วยการยึดหลักคุณธรรมไม่มีประวัติด่างพร้อยและเสียหายจึงทำให้รัฐบาลเนเธอร์แลนด์มีความเลื่อมใสศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวท่าน Dr.Manop Wattanawongwibul ด้วยการให้เงินทุนสนับสนุนในการสร้างโรงงานผลิตธัญพืชไฮโดรไลซิส โดยมี H.E.Pieter J.Th.Marres ฯพณฯ เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย เป็นตัวแทนมอบเงินสนับสนุนแบบให้เปล่ากว่า 50 ล้านบาท
           PG&P ถือว่าเป็นบริษัทรายแรกของคนไทยและประเทศไทย  ที่ได้รับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลต่างประเทศ ในส่วนของรัฐบาลไทยเพื่อเป็นการยืนยันในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ธัญพืชไฮโดรไลซิส  ทางสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( BOI )ได้อนุมัติให้การส่งเสริมการลงทุนและสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย ได้ออกหนังสือรับรองให้ใช้เครื่องหมายฮาลาล บนผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของทางบริษัทและยังได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) จากกระทรวงสาธารณสุข
         ทางบริษัทฯ ยังได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(NIA)ในการวิจัยเพื่อผลิตสารยึดเกาะ(Binder)สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารจากข้าวไทย เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการนำข้าวไทยไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหารชนิดต่างๆ เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ในการนำข้าวไทยไปใช้ในอุตสาหกรรมอาหารชนิดต่างๆ เพื่อเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ
          นักวิทยาศาสตร์ชั้นนำทั่วโลกได้เล็งเห็นแล้วว่า ในอีกหนึ่งหรือสองทศวรรษจากนี้ไป ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในวิทยาการ Biotech จะมีผลต่อมวลมนุษยชาติและต่อสิ่งมีชีวิตเป็นอย่างมากไม่ว่าส่งมีชีวิตนั้นจะเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตเล็กๆ เช่นแบคทีเลีย,ไวรัส, ปรสิต, พืชและสัตว์ ตลอดจนเซลล์เล็กๆ ที่ประกอบกันอยู่ในร่างกายมนุษย์ เมื่อนำเอาวิทยาการ Biotech มาเชื่อมโยงกับวิทยาการอาหารทางการแพทย์ Medical Food Technology อย่างถูกต้องแล้วจะเป็นอีกก้าวหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของการดูแลรักษาบำรุงสุขภาพตลอดจนแก้ไขสภาพของร่างกายที่สูญเสียความสมดุล ตามสภาพที่เปลี่ยนไปทางสังคมไม่ว่าความเปลี่ยนแปลงนั้นจะเกี่ยวโยงไปถึงการกินอาหาร, สภาพดินฟ้าอากาศ, การออกกำลังกาย, สภาพความเครียดจากสิ่งแวดล้อม, การพักผ่อน, หลับนอน ความเปลี่ยนแปลงของปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ล้วนมีผลกระทบโดยตรงต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายมนุษย์ อันเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดการสูญเสียความสมดุล
ปรัชญา ของบริษัท
          “เราจะมุ่งมั่นในการค้นคว้าและวิจัยเพื่อให้ได้มาซึ่งอาหารธรรมชาติที่ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ แต่สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพของผู้ที่มีร่างกายทรุดโทรมและสูญเสียความสมดุล  ดังนั้นผลิตภัณฑ์ธัญพืชไฮโดรไลซิส จึงเน้นการสร้างความสมดุลต่อร่างกาย เพื่อให้เกิดกลไกการสมานคืนแบบธรรมชาติหรือที่รียกว่า Natural Healing นั่นเอง”

PG&P มาตรฐานระดับโลก   เจ้าของ PG&P
PG&P สินค้าไทย PG&P อย PG&P GMP PG&P HACCP PG&P ISO9001-2000 PG&P ฮาลาล Halal ส่งเสริมการลงทุน PG&P BOI PG&P สคบ
http://www.pgpthai.com/

บทความที่ได้รับความนิยม

Backlinks